Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 5/10: Football League Trophy Anh

(5 Tháng Mười, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Lincoln City vs Sunderland, 1h00 ngày 6/10

Các chân sút của Lincoln City thi đấu khá tốt trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay khi nổ súng 10/14 trận đã thi đấu và giúp 8/14 trận nổ Tài. Tại đấu trường Football League Trophy Anh cả 2 trận đã thi đấu của đội bóng này đều kết thúc trong cơn mưa bàn thắng.

Trong khi đó, hàng công của Sunderland mới chỉ tịt ngòi có 2 trong tống số 13 trận đã thi đấu và nó giúp người hâm mộ được 9 lần chứng kiến trận đấu tưng bừng bàn thắng. Việc sẽ dồn sức cho League Cup và cuộc đua thăng hạng nên nhiều khả năng Mèo đen sẽ tung các cầu thủ trẻ váo sân thi đấu trong ngày hôm nay. Điều đó sẽ khiến trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/4

Lincoln City vs Sunderland

Soi kèo Gillingham vs Ipswich, 1h00 ngày 6/10

Hàng thủ của cả Gillingham và Ipswich đều thi đấu không tốt trong giai đoạn đầu mùa giải. Cụ thể, đội chủ nhà đã để lọt lưới tới 15 bàn sau 11 trận đã thi đấu, trong khi của Ipswich còn tệ hơn nhiều với 18 lần vào lưới nhặt bóng. Trong khi đó, các chân sút của hai đội cũng hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ghi bàn bàn của mình khi lần lượt ghi 11 và 19 bàn.
Những cuộc đụng độ gần đây giữa hai đội cũng diễn ra khá cởi mở khi có 8/12 trận gần đây nổ Tài. Với những con số thống kê này, trận đấu đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/4

Soi kèo Milton Keynes Dons vs Wycombe, 1h00 ngày 6/10

Milton Keynes Dons có tỷ lệ thắng kèo khá tốt ở mùa giải năm nay khi thắng kèo 9/12 trận đã thi đấu. Trên sân nhà đội bóng này thắng kèo được 4/5 trận gần đây và đáng chú ý họ thắng kèo cả 3 trận khi chấp kèo đối thủ 1/4 trái như ngày hôm nay.

Trong khi đó, tỷ lệ thắng kèo của Wycombe là không tốt khi chỉ 3 lần mang lại may mắn cho các nhà đầu tư châu Á trong tổng số 9 trận gần đây nhất. Họ cũng để thua kèo 3/4 lần làm khách gần đây trên sân của Milton Keynes Dons và đáng chú ý cả 3 trận thua đều xuất hiện tỷ lệ kèo được chấp 1/4 trái như ngày hôm nay.

Chọn: Milton Keynes Dons -1/4

Lincoln City vs Sunderland doi dau