Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 5/3

(5 Tháng Ba, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Newcastle vs Brighton, 22h00 ngày 5/3

Những trận đấu gần đây của Newcastle đã trở lên chặt chẽ hơn và vì thế mà trận đấu thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 7/8 trận gần đây của bầy Chích chòe kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, lối chơi phòng ngự chặt chẽ đang giúp Brighton bay cao ở mùa giải năm nay khi đang xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH. Cũng chính vì điều này mà trận đấu của Chim Mòng biển thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 7/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Newcastle vs Brighton

BANNER SOIKEOKTO FINAL 11

Soi kèo Aston Villa vs Southampton, 22h00 ngày 5/3

Với 20 bàn thắng ghi được và cũng để thủng lưới tới 20 bàn sau 12 trận trên sân nhà, nên những trận đấu của Aston Villa thường kết thúc trong cơn mưa bàn thắng. Bằng chứng là có tới 8 trận kết thúc trận đấu với ít nhất 3 bàn thắng.

Trong khi đó, hàng thủ của Southampton thi đấu rất kém trên sân khách khi đã nhận tới 27 bàn thua sau 13 lượt trận. Tuy nhiên, các chân sút của họ cũng đã kịp ghi tới 16 bàn. Với lối chơi công làm thủ phá của hai đội, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1 2

Soi kèo Wolves vs Crystal Palace, 22h00 ngày 5/3

Là một trong những đội bóng có lối chơi khó chịu nhất tại giải Ngoại Hạng Anh, nên những trận đấu của Wolves thường diễn ra trong cảnh khô hạn bàn thắng. Điều đó được phản ánh qua con số 24 bàn thắng ghi được và chỉ nhận 21 bàn thua sau 26 lượt trận đã thi đấu. Điều đó khiến 18/26 trận đã thi đấu kết thúc cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, với lối chơi phòng ngự chặt chẽ mỗi khi hành quân xa nhà nên những trận đấu của Crystal Palace thường kết thúc trong cảnh khan hiếm bàn thắng. Bằng chứng là có tới 5/7 trận làm khách gần đây của đội bóng này có không quá 2 bàn. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu không có nhiều bàn thắng giống như 8 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 2 2