Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 6/12

(6 Tháng Mười Hai, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Zaragoza vs Eibar, 22h00 ngày 6/12

Với hàng công mới chỉ ghi được 16 bàn trong khi hàng thủ cũng mới chỉ nhận 16 bàn thua sau 18 lượt trận đã thid đấu, nên không ngạc khi các trận đấu của Zaragoza luôn kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 16 trận của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, Eibar luôn lựa chọn lối chơi phòng ngự chắc chắn mỗi khi phải rời xa tổ ấm của mình. Điều đó khiến 6/9 trận làm khách gần đây kết thúc trong cảnh khan hiếm bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2

Zaragoza vs Eibar

Soi kèo Goztepe vs Gazisehir Gaziantep, 0h00 ngày 7/12

Các chân sút của Goztepe thi đấu vô cùng tệ hại trên sân nhà ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được vỏn vẹn có 3 bàn sau 7 trận. Nhưng bù lại hàng thủ của họ cũng mới chỉ để lọt lưới có 9 bàn và nó khiến 6 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, hàng công của Gazisehir Gaziantep cũng tỏ ra vô duyên trên sân khách khi mới chỉ 4 lần tìm thấy mành lưới đối phương sau 7 lượt trận. Với lối chơi công cùn của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Soi kèo Oman vs Bahrain, 2h00 ngày 7/12

Các chân sút của Oman hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ghi bàn của mình khi nổ súng cả 2 trận ra quân. Tuy nhiên, hàng thủ của họ vẫn thi đấu thiếu tập chung khi cũng đã phải 3 lần vào lưới nhặt bóng.

Trong khi đó, tuy hàng công của Bahrain chưa nổ súng lần nào tại Arap Cup năm nay. Nhưng với việc chỉ kém đội nhì bảng có 1 điểm nên họ cần phải thắng trong trận đấu ngày hôm nay để nhen nhóm cuộc đua giành vé vào vòng đấu kế tiếp. Do đó, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2