Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 6/9: Vòng loại World Cup

(6 Tháng Chín, 2021 5:00 sáng)

Soi kèo Guinea vs Morocco, 23h00 ngày 6/9

Hàng thủ của Guinea thi đấu rất chắc chắn mỗi khi được thi đấu trên sân nhà khi giữ sạch lưới 6/7 trận gần đây. Tuy nhiên, hàng công của đội bóng này cũng thi đấu không quá nổi bật khi mới 9 lần lập công và nó khiến cả 7 trận đấu kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, hàng phòng ngự của Morocco cũng thi đấu rất chắc chắn với 7 trận liên tiếp trắng lưới. Trên sân khách thủ thành của họ cũng đã trải qua 6 trận liên tiếp chưa phải vào lưới nhặt bóng. Với lối chơi chắc chắn của hai đội, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Soi kèo Djibouti vs Niger, 20h00 ngày 6/9

Là một trong những đội bóng yếu nhất khu vực châu Phi nên các chân sút của Djibouti thường tỏ ra bất lực trước các đối thủ. Cụ thể, hàng công của đội bóng này mới chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 3 trận đã thi đấu ở năm 2021.

Trong khi đó, hàng công của Niger thi đấu thiếu hiệu quả mỗi khi xa nhà khi tịt ngòi 5/6 trận gần nhất. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa hai đội nhiều khả năng sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng là rất dễ xảy ra.

Chọn: Xỉu 2

=========================

Soi kèo Liberia vs CH Trung Phi, 23h00 ngày 6/9

Những trận đấu có sự góp mặt của Liberia luôn diễn ra chặt chẽ và vì thế thường kết thúc trong cảnh khan hiếm bàn thắng. Bằng chứng là 12/13 trận gần đây và 14/20 trận trên sân nhà của đội bóng này có không quá 2 bàn thắng.

Trong khi đó, là một trong những đội bóng yếu ở khu vực Châu Phi nên CH Trung Phi luôn chọn lối chơi phòng ngự chặt chẽ và chính vì thế các trận đấu cũng thường không có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là 8/12 trận gần đây của đội bóng này có từ 2 bàn trở xuống.

Chọn: Xỉu 2

>> Xem thêm: Soi kèo bóng đá hôm nay và ngày mai