Tuesday, 05/03/2024

Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 11/2

Chủ nhật, 11/02/2024 09:18 (GMT+7)

Soi kèo xiên hôm nay 11/2 mới nhất. Nhận định dự đoán xiên kèo ngon ăn tối đêm nay các trận: Mechelen vs Genk, Alcorcon vs FC Andorra, Basel vs St. Gallen, Slask Wroclaw vs Pogon Szczecin.

Soi kèo Mechelen vs Genk, 22h00 ngày 11/2

Kèo chấp hòa cùng điểm bỏ sâu là tỷ lệ thiếu khả quan với Genk trận này. Mức handicap đó còn thấp hơn tỷ lệ chấp 3/4 mà Genk từng sở hữu trong lần gần nhất ghé thăm sân của Mechelen. Chủ nhà đang có phong độ cao và toàn thắng theo châu Á ở 5 trận vừa qua. Mechelen cũng chưa từng thua trong 11 lần gần nhất tiếp Genk trên sân nhà.

Chọn: Mechelen

Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 11/2 - Ảnh 1
Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 11/2 - Ảnh 1

Soi kèo Alcorcon vs FC Andorra, 22h15 ngày 11/2

Hơn đối phương về thứ hạng và được chơi trên sân nhà nhưng Alcorcon chỉ chấp về giá trận này. Handicap như vậy là thiếu khả quan với chủ. Alcorcon thất thường và 3 trận sân nhà mới nhất đều không thắng, thậm chí còn không ghi nổi bàn nào. FC Andorra thắng kèo vòng vừa qua và cả trận lượt đi với Alcorcon.

Chọn: FC Andorra

Soi kèo Basel vs St. Gallen, 22h30 ngày 11/2

Phong độ tốt hơn và xếp trên đối phương 6 bậc nhưng kèo châu Á trận này chỉ là 0:0 cùng điểm ăn không lệch bao nhiêu giữa các lựa chọn. Handicap như vậy là thiếu khả quan với St. Gallen. 4 lần làm khách trước Basel gần nhất thì St. Gallen đều chỉ biết hòa với thua.

Chọn: Basel

Soi kèo Slask Wroclaw vs Pogon Szczecin, 23h30 ngày 11/2

Đứng đầu bảng và được chơi trên sân nhà nhưng Slask Wroclaw chỉ có tỷ lệ 0:0 trận này, kèo rất tối với chủ. Mà nên nhớ Slask Wroclaw toàn thắng cả 3 cuộc đối đầu mới nhất giữa đôi bên. Đáng ra với thành tích đối đầu như vậy, với vị thế cao hơn cùng yếu tố sân bãi thì Slask Wroclaw phải chấp hòa trở lên mới hợp lý.

Chọn: Pogon Szczecin

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow