Thursday, 29/02/2024

Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 13/2

Thứ ba, 13/02/2024 09:16 (GMT+7)

Soi kèo xiên hôm nay 13/2 mới nhất. Nhận định dự đoán xiên kèo ngon ăn tối đêm nay các trận: Gil Vicente vs Vizela, Panetolikos vs Aris Thessaloniki, Charlton vs Lincoln City, Crawley Town vs Walsall.

Soi kèo Gil Vicente vs Vizela, 22h30 ngày 13/2

Chỉ chấp hòa bỏ sâu trên sân nhà trước đối thủ bét bảng là kèo không khả quan với Gil Vicente trận này. Họ đang có phong độ thiếu ổn định với 2 thất bại gần đây cả về chuyên môn lẫn châu Á. Vizela dù đứng cuối bảng nhưng cũng đã bất bại 6/8 chuyến làm khách gần đây. Thêm nữa, cả 3 lần đối đầu vừa qua thì Vizela đều không thua Gil Vicente.

Chọn: Vizela

Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 13/2 - Ảnh 1
Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 13/2 - Ảnh 1

Soi kèo Panetolikos vs Aris Thessaloniki, 00h30 ngày 14/2

Dù làm khách nhưng Aris vẫn được xếp chiếu trên. Kèo chấp hòa của họ là bước đột phá, vì lần gần nhất ghé thăm sân của Panetolikos thì Aris còn bị chấp về giá. Đáng nói là Panetolikos lại đang chơi hay với 3 trận bất bại và thắng kèo gần đây, vậy mà họ vẫn bị xếp cửa dưới ngay tại sân nhà.

Chọn: Aris Thessaloniki

Soi kèo Charlton vs Lincoln City, 02h45 ngày 14/2

Kém đối phương tới 10 bậc nhưng Charlton lại sắm vai cửa trên trận này. Tỷ lệ cả trận và hiệp 1 cùng chấp đồng banh (dĩ nhiên điểm ăn khác nhau) cho thấy cửa trên sáng giá. Nên nhớ Charlton đã 13 vòng liền không thể thắng, việc họ chấp trận này như vậy rõ ràng là tín hiệu rất tích cực dành cho họ.

Chọn: Charlton

Soi kèo Crawley Town vs Walsall, 02h45 ngày 14/2

Xếp trên đối thủ 1 bậc, lẽ ra khi được chơi ở sân nhà thì tối thiểu Crawley cũng phải chấp đồng banh mới hợp lý. Đằng này kèo chính chỉ là 0:0, điểm ăn cũng chẳng lệch bao nhiêu giữa các lựa chọn đối lập. Tỷ lệ như thế là thiếu khả quan với Crawley Town. Họ đang sa sút với 4 thất bại liên tiếp và cũng không thắng cả 3 lần gặp Walsall gần nhất.

Chọn: Walsall

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow