Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 3/10 chuẩn xác nhất

(3 Tháng Mười, 2022 5:05 sáng)

Dự đoán Macao Rosario Central vs Union Santa Fe

Tỷ lệ: -0.94 * 0:1/4 * 0.86

Các cầu thủ Rosario Central dù không quá bùng nổ nhưng cũng phần nào cho thấy nỗ lực vươn lên của mình khi chỉ thua 2/7 trận đấu gần đây, trong đó có 1 chiến thắng và 4 trận hòa. Với 25 điểm hiện có, Rosario Central đang kém Union Santa Fe 1 điểm và rơi xuống thứ 23 trên BXH cùng khoảng cách 3 điểm hơn nhóm cầm đèn đỏ.

Tuy nhiên, Rosario Central không phải là điểm đầu tư sinh lời ở những kèo chấp 0:1/4, khi 3 trận đấu gần đây họ chấp đối thủ đồng banh đều bị cầm hòa, mới nhất là hòa 1-1 trước Platense hồi cuối tháng 9. Chính vì thế, dù Union Santa Fe đang thi đấu rất bết bát với mạch 4 trận liên tiếp toàn thua vẫn có cơ hội để giành điểm trước đội chủ nhà, những người vốn bất thắng 5 trận ra quân gần nhất.

Chọn: Union Santa Fe +1/4.

Dự đoán: 0-0

Rosario Central vs Union Santa Fe

BANNER SOIKEOKTO FINAL 29 4

Dự đoán Macao Guarani vs Londrina

Tỷ lệ: 0.85 * 0:1/4 * -0.95

Giai đoạn nước rút của mùa giải đang chứng kiến đội chủ nhà Guarani có màn trình diễn rất ấn tượng với thành tích toàn thắng 3 trận liên tiếp gần đây. Trên sân nhà của mình, Guarani cũng mang tới sự yên tâm tuyệt đối dành cho NHM, khi họ toàn thắng 4 trận gần nhất. Chính đà hồi sinh này đã giúp đội chủ nhà thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ để leo lên thứ 15 trên BXH với 38 điểm, tạm bỏ xa khu vực xuống hạng 6 điểm.

Trái ngược với Guarani, các cầu thủ khách Londrina lại đang trải qua mạch trận rất nghèo nàn với mạch 3 trận liên tiếp gần đây bất thắng. Nếu tính xa hơn, Londrina chỉ thắng 1, còn lại là 2 thất bại và 2 trận hòa ở 5 trận đấu gần nhất của mình. Với màn trình diễn nghèo nàn này, cộng thêm thành tích đối đầu kém cỏi với 3 chuyến viếng thăm sân của Guarani gần nhất toàn thua, thật khó để hy vọng Londrina có điểm.

Chọn: Guarani -1/4.

Dự đoán: 1-0

BANNER SOIKEOKTO FINAL 50

Dự đoán Macao Sampaio Correa vs Ponte Preta

Tỷ lệ: 0.97 * 0:1/4 * 0.93

Màn trình diễn của các cầu thủ Sampaio Correa trong giai đoạn nước rút của mùa giải đang là hết sức thuyết phục với mạch 4 trận liên tiếp gần đây bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Chưa kể thành tích sân nhà của Sampaio Correa cũng đang rất ấn tượng, khi chỉ thua 1, hòa 4 và thắng tới 11 trận từ đầu mùa giải. Đây sẽ là thách thức rất lớn dành cho các cầu thủ khách Ponte Preta.

Nói thế là bởi màn trình diễn của các cầu thủ Ponte Preta ở những chuyến hành quân xa nhà là rất tệ hại. 16 chuyến làm khách từ đầu mùa giải, Ponte Preta chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận, còn lại là 5 trận hòa và nhận tới 10 thất bại, nằm trong nhóm để thua trên sân khách nhiều nhất. Chưa kể, 3 chuyến làm khách gần nhất tới sân của Sampaio Correa, Ponte Preta cũng để thua 2 trận.

Chọn: Sampaio Correa -1/4.

Dự đoán: 2-1

BANNER SOIKEOKTO FINAL 51

Dự đoán Macao các trận khác

Du doan Ma cao 2