Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 8/8 chuẩn xác nhất

(8 Tháng Tám, 2022 5:02 sáng)
65 / 100

Dự đoán Macao Asane Football vs Fredrikstad

Tỷ lệ: 1/4:0

Điểm rơi phong độ của các cầu thủ Asane Football đang là rất tệ, khi trải qua mạch 3 trận liên tiếp gần đây không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 trận hòa và 1 thất bại. Tuy nhiên, xét theo kèo châu Á đội chủ nhà lại đang là điểm đầu tư sinh lời, khi mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư ở 4/5 trận đấu gần đây của mình.

Màn trình diễn ấn tượng của Asane Football chắc chắn sẽ là thách thức lớn dành cho Fredrikstad, đội bóng đang thể hiện bộ mặt rất nghèo nàn thời gian qua với mạch 3 trận gần đây nhất toàn thua theo cả chuyên môn và kèo châu Á. Không những thế, lịch sử cũng chống lại Fredrikstad, khi đội khách để thua 1 và hòa 1 ở 2 lần gần nhất gặp nhau.

Chọn: Asane Football.

Sandnes vs Skeid Oslo

BANNER SOIKEOKTO FINAL 66

Dự đoán Macao Ranheim vs Mjondalen

Tỷ lệ: 0:1/2

Mạch trận bất bại của Ranheim đã dừng lại ở con số 3 với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, khi các cầu thủ chủ nhà nhận thất bại tối thiểu trong chuyến viếng thăm sân của Skeid Oslo mới đây. Nếu tính theo kèo châu Á, Ranheim chẳng mang tới tín hiệu khả quan dành cho các nhà đầu tư, khi đội bóng này để thua ở 4/5 trận đấu gần đây của mình.

Tuy nhiên, Ranheim có cơ hội để cải thiện thành tích, khi vòng đấu này họ được chơi trên sân nhà để tiếp đó Mjondalen, đội bóng vốn không được đánh giá quá cao về thực lực và cũng đang có phong độ nghèo nàn với thành tích để thua 7, hòa 2 và chỉ thắng 1/10 trận gần nhất tại giải hạng 2 Na Uy. Theo kèo châu Á, Mjondalen để thua 8/10 trận đấu đó.

Chọn: Ranheim.

BANNER SOIKEOKTO FINAL 67

Dự đoán Macao Sandnes vs Skeid Oslo

Tỷ lệ: 0:1

Sandnes đang được xem là điểm đầu tư tuyệt vời, khi đội bóng này sở hữu thành tích thắng kèo châu Á 6 trận liên tiếp gần đây, trong đó có 1 trận cũng xuất hiện kèo châu Á 0:1 tương tự trận này. Nếu tính thành tích chuyên môn, đội chủ nhà thắng 5 và hòa 1 ở 6 trận đã qua để leoo một mạch lên vị trí thứ 2 trên BXH với 35 điểm.

Bên kia chiến tuyến, Skeid Oslo vòng đấu gần nhất đã làm nên cơn địa chấn bằng việc đánh bại đối thủ mạnh hơn là Randheim, qua đó chấm dứt mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Tuy nhiên, thành tích kém cỏi trên sân khách với 8 trận toàn thua từ đầu mùa giải khiến Skeid Oslo không được đánh giá cao ở khả năng có điểm.

Chọn: Sandnes.

BANNER SOIKEOKTO FINAL 68

Dự đoán Macao các trận khác

du doan Macao