Nhận định, soi kèo Jeonbuk Motors vs Daegu, 16h00 ngày 25/6

(25 Tháng Sáu, 2022 5:40 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Jeonbuk Motors vs Daegu

Kèo châu Á trận Jeonbuk Motors vs Daegu thuộc giải VĐQG Hàn Quốc lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 22/6. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của Nữ Séc là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 cả trận theo handicap, đặt kèo trên bỏ 0.93 và theo kèo dưới ăn 0.83.

Sau ba ngày lên kèo và trải qua khá nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn giữ đỉnh Jeonbuk Motors chấp 1/2 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu khi theo kèo trên giảm xuống còn ăn 0.95 và theo kèo dưới ăn 0.93. Điều này chứng tỏ Jeonbuk Motors đang dần lấy được niềm tin từ các nhà đầu tư châu Á.

Jeonbuk Motors vs Daegu ty le

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Daegu

Jeonbuk đang hồi sinh phong độ khi toàn thắng kèo cả 2 lượt trận gần đây. Nếu tính rộng hơn, nhà ĐKVĐ giải Hàn Quốc thắng kèo tới 4/5 trận đã qua và có tới 2 trận chấp kèo 1/2 trái như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản bởi Daegu thắng kèo tới 6/9 trận gần nhất. Nhưng cơ hội của Jeonbuk Motors vẫn là rất sáng khi cả 3 trận thua kèo của đối thủ này đều diễn ra khi phải hành quân xa nhà.

Bên cạnh đó, thành tích đối đầu đang hoàn toàn ủng hộ Jeonbuk Motors khi thắng 7 trận về chuyên môn và 6 lần về kèo châu Á trong 10 lần đụng độ gần nhất. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo nhà ĐKVĐ với tỷ lệ chấp 1/2 trái sẽ là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư.

Lựa chọn: Jeonbuk Motors -1/2

Dự đoán tỷ số Jeonbuk Motors 2-1 Daegu

Phong độ, thành tích đối đầu Jeonbuk Motors vs Daegu

Jeonbuk Motors vs Daegu doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 2 3