Siêu máy tính soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 26/9/2022

(26 Tháng Chín, 2022 5:10 sáng)

Máy tính dự đoán Deportivo Cali vs La Equidad, 4h00 ngày 27/9

Tỷ lệ: -0.99 * 0:0 * 0.83

Việc căng sức cho đấu trường Cup Nam Mỹ khiến Deportivo Cali trả giá không hề rẻ tại giải quốc nội. Cụ thể, đội bóng này chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận, hòa 5 và thua tới 6 sau 12 lượt trận đã thi đấu tại giải lượt về Clausura. Điều đó khiến họ chỉ xếp ở vị trí thứ 19 trên BXH và không còn cơ hội lọt vào danh sách dự play off tranh chức vô địch.

Trong khi đó, dù thi đấu không tốt ở mùa giải năm nay khi vẫn kém nhóm dự play off tranh chức vô địch 3 điểm nhưng La Equidad lại thi đấu khá tốt trên sân khách. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua mạch 5 trận bất bại liên tiếp và thắng kèo cả 5 trận. Với những con số thống kê này cùng tỷ lệ kèo chỉ là hòa được thua rõ ràng nằm kèo đội khách sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Máy tính dự đoán: La Equidad -0

Deportivo Cali vs La Equidad

BANNER SOIKEOKTO FINAL 36 8

Máy tính dự đoán Aldosivi vs Central Cordoba, 3h00 ngày 27/9

Tỷ lệ: -0.94 * 0:0 * 0.86

Aldosivi thi đấu vô cùng tệ hại trong tháng 9 khi thua đủ 4 trận cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á. Điều đó khiến đội bóng này chôn chân ở vị trí cuối cùng trên BXH.

Trong khi đó, Central Cordoba đang thi đấu rất lỗ lực trong giai đoạn vừa qua và giúp họ thắng kèo được 5/9 trận đã thi đấu. Với sự hưng phấn sau 2 trận thắng liên tiếp gần đây, họ đang rất tự tin sẽ đánh bại Aldosivi qua đó nhẩy lên vị trí thứ 18 trên BXH.

Máy tính dự đoán: Central Cordoba -0

BANNER SOIKEOKTO FINAL 37 9

Máy tính dự đoán Jaguares Cordoba vs Rionegro Aguilas, 6h00 ngày 27/9

Tỷ lệ: 0.78 * 1/4:0 * -0.94

Việc có được vị trí khá an toàn trên BXH tổng và không thể giành vé dự play off lượt về lên Jaguares Cordoba thi đấu có phần buông xuôi trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua mạch 5 trận thua liên tiếp cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á.

Ở chiều hướng ngược lại, với 5 trận thắng, 2 trận hòa về chuyên môn và 7 lần về kèo châu Á đã giúp Rionegro Aguilas leo lên vị trí thứ 4 trên BXH. Tuy nhiên, với khoảng cách 4 điểm với nhóm chưa có vé dự play off tranh chức vô địch trong khi mùa giải vẫn còn 7 lượt trận nữa nên họ vẫn cần phải duy trì được sự ổn định này để giữ chắc vị trí trong Top 8 của mình.

Máy tính dự đoán: Rionegro Aguilas -1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 38 8

Máy tính dự đoán các trận tối nay

Deportivo Cali vs La Equidad may tinh