Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 16/7

(16 Tháng Bảy, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Ulsan Hyundai vs Suwon Bluewings, 16h00 ngày 16/7

Các chân sút của Ulan Hyundai thi đấu không thực sự bùng nổ ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được 31 bàn sau 21 lượt trận đã thi đấu. Trong khi hàng thủ của họ cũng thi đấu không đến nỗi tệ khi mới chỉ lọt lưới có 18 bàn và nó giúp đội bóng vững vàng ngôi đầu bảng.

Trong khi đó, với 14 bàn thắng ghi được và cũng mới chỉ để lọt lưới có 24 bàn sau 21 vòng đấu nên đa phần các trận đấu của Suwon Bluewings kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng giống như trong trận lượt đi ở mùa giải năm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Ulsan Hyundai vs Suwon Bluewings

BANNER SOIKEOKTO FINAL 93

Soi kèo St. Pauli vs Nurnberg, 18h00 ngày 16/7

Những trận đấu có sự góp mặt của St. Pauli luôn diễn ra tẻ nhạt và thường có ít bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 9/12 trận gần đây trên mọi đấu trường của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, những trận đấu trên sân khách của Nurnberg thường diễn ra chặt chẽ và không có nhiều bàn thắng. Với những con số thống kê này kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 7/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 3/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 94

Soi kèo Thanh Hóa vs Sài Gòn FC, 18h00 ngày 16/7

Hàng công của Thanh Hóa thi đấu không thực hiệu quả khi mới chỉ ghi được 5 bàn sau 6 lượt trận đấu đầu tiên. Nhưng bù lại hàng thủ của họ lại chơi khá tập chung khi cũng mới chỉ thủng lưới có 5 bàn và khiến 5/6 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Sài Gòn FC cũng chơi khá tậm tịt khi cũng mới chỉ 5 lần tìm thấy mành lưới đối phương sau 6 trận đã thi đấu. Với hàng công cùn của hai đội trận đấu đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có bàn thắng được ghi giống như 5/7 lần đụng độ gần nhất.

Chọn: Xỉu 2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 95