Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 19/7

(19 Tháng Bảy, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Đà Nẵng vs SLNA, 17h00 ngày 19/7

Các chân sút của Đà Nẵng thi đấu thiếu hiệu quả trên sân nhà khi mới ghi được 3 bàn thắng sau 3 lượt trận đã thi đấu. Nhưng bù lại hàng thủ của đội bóng này lại thi đấu tương đối chắc chắn khi mới chỉ nhận 2 bàn thua và khiến 2 trận kết thúc trong cảng khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, với 8 bàn thắng ghi được và chỉ để lọt lưới có 3 bàn sau 6 lượt trận nên không ngạc nhiên khi có tới 5/6 trận đã thi đấu của SLNA kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê kể trên, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 4/6 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2

Da Nang vs SLNA

BANNER SOIKEOKTO FINAL 27 4

Soi kèo Nam Định vs Viettel, 18h00 ngày 19/7

Các chân sút của Nam Định không hoàn thành nhiệm vụ ghi bàn của mình khi mới chỉ 4 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 6 lượt trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng thủ của đội bóng này thi đấu rất lỗ lực và nó giúp họ chỉ phải nhận 7 bàn thua.

Trong khi đó, hàng phòng ngự của Viettel thi đấu khá chắc chắn khi mới nhận 5 bàn thua. Tuy nhiên, các chân sút của họ cũng mới chỉ 8 lần tìm thấy mành lưới đối thủ. Với thế trận công cùn thủ chắc, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 6/8 lần đụng độ gần nhất rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong trận đấu ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 28 3

Soi kèo FC Pyunik vs Dudelange, 23h00 ngày 19/7

Những trận đấu của FC Pyunik luôn diễn ra tẻ nhạt và thường không có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là 6 trận liên tiếp gần đây và có cả 2 trận tại Cup C1 châu Âu năm nay kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn thắng.

Trong khi đó, Dudelange chắc chắn sẽ chọn lối chơi phòng ngự chắc chắn để tìm kiếm một trận hòa trước khi giải quyết đối thủ này trong trận lượt về. Do đó trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 29 3