Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 20/6

(20 Tháng Sáu, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Chengdu Rongcheng vs Meizhou Hakka, 16h30 ngày 20/6

Là tân binh của giải đấu nên Chengdu Rongcheng luôn lựa chọn lối chơi phòng ngự để tìm kiếm những trận hòa và điều đó khiến các trận đấu thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 5/6 trận đã thi đấu (tính cả 2 trận play off) kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, một tân binh khác là Meizhou Hakka cũng lượng được sức mình và cũng nhập cuộc với thái độ thận trọng. Điều đó khiến 2/4 trận đã thi đấu của đội bóng này có ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiền bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2

Chengdu Rongcheng vs Meizhou Hakka

BANNER SOIKEOKTO FINAL 84

Soi kèo Guangzhou City vs Zhejiang Professional, 18h30 ngày 20/6

Các chân sút của Guangzhou City thi đấu vô cùng tệ hại ở mùa giải năm nay. Cụ thể, sau 4 lượt trận hàng công của đội bóng từng khuynh đảo giải Trung Quốc mới chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong khi hàng thủ cũng đã phải 10 lần vào lưới nhặt bóng.

Rất may cho Guangzhou City trong trận đấu ngày hôm nay bởi hàng công của Zhejiang Professional cũng mới chỉ 2 lần khai hỏa. Tuy nhiên, hàng thủ của đối thủ này thi đấu chắc chắn hơn họ khi mới thủng lưới có 5 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 85

Soi kèo Heilongjiang Ice vs Sichuan Jiuniu, 18h30 ngày 20/6

Hàng công của Heilongjiang Ice thi đấu khá bủng nổ ở mùa giải năm nay khi đã ghi được 8 bàn sau 3 lượt trận ra quân. Trong khi hàng thủ của đội bóng này cũng đã 3 lần vào lưới nhặt bóng và nó khiến cả 3 trận đã thi đấu kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, tân binh Sichuan Jiuniu không tỏ ra e dè khi chơi đôi công với các đối thủ và nó được thể hiện qua con số 5 bàn thắng ghi được sau 3 lượt trận đã thi đấu. Với thế trận công cường thủ kém, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 86